M-EXPERIENCES - LÁI THỬ & TRẢI NGHIỆM CÔNG NGHỆ VƯỢT TRỘI

M-experiences là một chuỗi sự kiện của thương hiệu Mazda hướng tới sự trải nghiệm tuyệt đối của khách hàng từ cảm quan, cảm xúc đến từng trải nghiệm trên xe. M-experiences chú trọng về hình ảnh, nội dung và giá trị thực của sự kiện dựa trên 4 giá trị cốt lõi chính của Mazda.

Hướng tới nâng cao “giá trị cảm xúc của khách hàng” và chứng minh sự “độc đáo của thương hiệu Mazda”, Mazda Việt Nam triển khai chuỗi sự kiện M–experiences với nhiều cải tiến trong chất lượng dịch vụ và khám phá sự độc đáo trên chuỗi thế hệ sản phẩm mới của Mazda. 
 
Chuỗi sự kiện lái thử “trải nghiệm công nghệ vượt trội” M-experiences tự tin mang đến cho khách hàng trực tiếp trải nghiệm công nghệ và sự tư vấn chuyên nghiệp từ đội ngũ chuyên viên tư vấn của thương hiệu Mazda.
 
» TRẢI NGHIỆM chạy thử các dòng xe Mazda mới nhất: Mazda 6, CX-5, Mazda 3, Mazda 2.
» HƯỚNG DẪN LÁI XE chuyên nghiệp và an toàn.
» KHÁM PHÁ KHÔNG GIAN trưng bày thương hiệu Mazda.
» NHIỀU QUÀ TẶNG hấp dẫn.
» Và nhiều hoạt động thú vị khác.
 
Chuỗi sự kiện lái thử trên toàn quốc:
 
 
Ngày 11/03 sự kiện sẽ được diễn ra tại Showroom Mazda Vĩnh Phúc. Kính mời toàn thể Quý khách hàng tới tham gia trải nghiệm và lựa chọn cho mình chiếc xe hài lòng nhất! Khách hàng ký hợp đồng mua xe trong sự kiện sẽ được hưởng chương trình ưu đãi đặc biệt cùng những phần quà hấp dẫn từ Showroom Mazda Vĩnh Phúc.
 
Liên hệ đăng ký lái thử ngay tại đây!
Hotline tư vấn: 0981.069.838

Bình luận

Top

 (0)